Nên phục hồi hay mua mới ruột bơm thủy lực khi hư hỏng?

Sau một thời gian hoạt động thì máy công trình của bạn không thể tránh khỏi những hư hỏng. Hư hỏng thường có nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau và ruột bơm thủy lực cũng không ngoại lệ. Bạn phải nhanh chóng giải quyết vấn đề này vì nếu bơm thủy lực càng hư hỏng thì công việc càng trì trệ, gây tổn thất rất nhiều về thời gian và chi phí. Bạn phải đứng trước hai sự lựa chọn: Phục hồi hay mua mới ruột bơm thủy lực.

Nên phục hồi hay mua mới ruột bơm thủy lực khi hư hỏng?

  • Đem bơm đi phục hồi

Thông thường, người sử dụng chọn đi phục hồi ruột bơm thủy lực vì ít tốn chi phí hơn là thay mới. Điều này đặc biệt thấy rõ ở những bơm Piston có kích thước lớn, phức tạp và giá thành cao khi thay thế phụ tùng hay cả bơm. Tuy nhiên, nếu ruột bơm thủy lực của bạn bị hư hỏng quá nhiều thì chi chí phục hồi cũng ngang bằng chi phí mua cả bộ ruột bơm mới.

Việc phục hồi có đạt được kết quả như mong muốn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào trang thiết bị sửa chữa, kỹ thuật và tay nghề của người thợ. Bạn nên cân nhắc đến điều này khi mang ruột bơm thủy lực đi phục hổi. Phần lớn thợ phục hồi bơm thủy lực không được đào tạo bài bản qua trường lớp mà chỉ thông qua kiểu truyền miệng, kinh nghiệm nên dễ dẫn đến sai sót và để lại hậu quả sau này. Điều quan trọng hơn hết là khi đi phục hồi thì kích thước và cấu tạo của các phụ tùng ruột bơm bị thay đổi.  Ví dụ như khi mạ lại piston hay mài đĩa, sửa vỏ sẽ làm thay đổi kích thước lắp ghép, nếu bơm bơm thủy lực bị mài gối đỡ, đĩa nghiêng, mài mỏng buồng bơm thủy lực ….thì sau này dù bạn có muốn thay bộ ruột bơm thủy lực chính hãng cũng rất khó khăn.

Nên phục hồi hay mua mới ruột bơm thủy lực khi hư hỏng?

  • Thay thế ruột bơm thủy lực mới

Chắc chắn rằng khi thay thế ruột bơm thủy lực mới cho máy công trình thì bạn sẽ cực kỳ yên tâm về cấu tạo, kích thước của phụ kiện ruột bơm. Điều này dẫn đến hiệu suất và công suất làm việc của bơm thủy lực gần như mới. Tất nhiên là chi phí mua cả bộ ruột bơm thủy lực sẽ cao hơn so với việc phục hồi.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp ruột bơm thủy lực và phụ tùng bơm thủy lực chính hãng, giá tốt nhất, bơm chạy ổn định và bền lâu. Nếu bơm thủy lực của bạn bị hư hỏng hãy gọi ngay cho chúng tôi 0903783763 – 0903838684 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

HOTLINE: 0903783763 – 0903838684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường 10, Khu Phố 6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email:  truonglinhparts3@gmail.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: https://fb.com/phutungbomthuyluc/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *