Chất lượng bơm thủy lực Nachi xuất xứ Nhật Bản

Giới thiệu sơ lược về động cơ thủy lực Nachi Nhật Bản

Bơm thủy lực hiệu nachi cũng như các loại máy bơm khác là dòng bơm có dạng lưu chuyển chủ động, dùng chuyển động quay của motor điện bơm dầu thủy lực từ khoang chứa và dẫn chúng di chuyển trong hệ thống thủy lực có áp suất cao. Bơm thủy lực nachi được dùng khá phổ biến trong các loại máy móc công nghiệp, nhu cầu sử dụng bơm thủy lực ngày càng nhiều vì vậy mà nhiều công ty phân phối cũng như bảo dưỡng, sửa chữa bơm thủy lực phát triển mạnh. Máy bơm thủy lực có nhiều dòng khác nhau dùng trong môi trường chất lỏng như dầu, nhớt hay các loại chất lỏng khác.

Một số thông tin cơ bản về động cơ bơm thủy lực của nachi vơi các chủng loại như động cơ bơm thủy lực, bơm cánh quạt, bơm bánh răng trong và bơm bánh răng ngoài, bơm piston, bơm thủy lực hướng trục,… Và đa dạng công suất, bao gồm các loại công suất như: 0.75Kw, 2.2kw, 3.7kw, 5.5kw, 7.5kw, 15kw, 30kw sử dụng động cơ điện 3 pha có công suất tương đương.

Chất lượng bơm thủy lực Nachi xuất xứ Nhật Bản

Trường Linh nhà phân phối hàng đầu động cơ bơm thủy lực, ruột bơm thủy lực Nachi hiện nay tại Việt Nam

Trường Linh luôn nhận được sự ủy thác của những nhà sản xuất động cơ và phụ tùng động cơ trong việc phân phối các sản phẩm tại thị trường Việt Nam với mức giá thành ưu đãi nhất và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho khác hàng. Vì thế, đang là công ty phân phối các động cơ bơm thủy lực nachi và cung cấp linh kiện sữa chữa trong các ngành công nghiệp nói chung đạt chất lượng tốt nhất hiện nay. Với mục tiêu chính là bảo đảm cho khách hàng luôn nhận được sản phẩm và dịch vụ mà họ cần một cách nhanh chóng nhất để không làm trì trệ công việc và sản phẩm chất lượng mang đến năng suất cao trong công việc. Để hướng đến được mục tiêu này, công ty Trường Linh đã thành lập đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để hỗ trợ các kĩ thuật theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty luôn duy trì một lượng sản phẩm tồn kho cần thiết để giúp khách hàng ứng phó kịp thời các sự cố hư hỏng phụ tùng mà không mất quá nhiều thời gian trong việc đặt hàng và sửa chữa phụ tùng hư hỏng đó. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận các thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống thủy lực đồng bộ thông qua các kỹ thuật tiên tiến như:

  • Lắp ráp hệ thống bơm thủy lực
  • Sửa chữa hệ thống bơm thủy lực
  • Phân phối thiết bị và phụ tùng máy bơm thủy lực

Trường Linh đơn vị phân phối máy bơm thủy lực nachi nhập khẩu 100% Nhật Bản

Công ty Trường Linh chúng tôi cam kết và đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp đến quý khách hàng tốt nhất cũng như các dịch vụ hỗ trợ đa dạng với giá thấp nhất. Các sản phẩm động cơ và phụ tùng mà chúng tôi cung cấp đều là được kiểm định chất lượng gắt gao và được đánh giá là sản phẩm có chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm mà quý khách hàng đang có nhu cầu cũng như báo giá chi tiết sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

HOTLINE: 0903783763 ; 0903838684 

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường 10, Khu Phố 6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email:  truonglinhparts3@gmail.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: https://fb.com/phutungbomthuyluc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *