Xem tem bơm piston ở đâu? Làm thế nào để biết chính xác model bơm?

Bơm thủy lực của bạn bị hư hỏng và bạn muốn thay thế phụ tùng bơm. Bạn có thể chở cả bơm đến từng cửa hàng rồi đo đạc để tìm mua phụ tùng. Nhưng nếu nó quá lớn và cồng kềnh thì sao? Việc mua phụ tùng bơm thủy lực sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn biết chính xác tem bơm của nó.

Tem bơm nằm ở đâu? Xem tem bơm như thế nào là đúng? Mời mọi người đến với bài viết này để tìm được đáp án cho câu hỏi trên.
Xem tem bơm piston ở đâu? Làm thế nào để biết chính xác model bơm?

Điều thuận tiện nhất cho các chủ máy là hầu hết các loại bơm piston đều được  nhà sản xuất bơm đóng mạc bằng nhôm trên vỏ bơm để cung cấp thông tin đầy đủ về model bơm, số series và lưu lượng. Điều này rất thuận tiện cho người sử dụng biết chính xác mã bơm khi có nhu cầu sửa chữa hay thay thế. Tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết điều này, dưới đây công ty chúng tôi xin gửi đến các vị trí tem bơm của các hãng khác nhau.

Đối với dòng bơm Nachi, tem bơm/ mác bơm/ lắc bơm được đóng nổi trên vỏ và nằm ở giữa thân bơm. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ 0903783763 – 0903838684

Xem tem bơm piston ở đâu? Làm thế nào để biết chính xác model bơm?

Những loại bơm cong của Rexroth – Uchida thì tem bơm/ mác bơm/ lắc bơm đóng nổi rất to trên thân bơm, điều này thật sự thuận tiện cho những người chủ máy và thợ sửa chữa khi thay thế phụ tùng. 

Xem tem bơm piston ở đâu? Làm thế nào để biết chính xác model bơm?

NẾU MẤT TEM BƠM THÌ PHẢI LÀM SAO KHI MUỐN THAY PHỤ TÙNG!!!

Sau khi tìm được tem bơm thì bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn cần cung cấp tem bơm còn cung cấp phụ tùng chất lượng cho máy của bạn là việc của chúng tôi. Sẽ không có những lo lắng về chất lượng hay mẫu mã, xuất xứ hàng hóa khi bạn gọi đến công ty cổ phần phụ tùng Trường Linh – chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bơm thủy lực hàng đầu Việt Nam với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phụ tùng.

HOTLINE: 0903783763 – 0903838684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường 10, Khu Phố 6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email:  truonglinhparts3@gmail.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: fb.com/phutungtruonglinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *